Mua mứt dừa non ở sài gòn và giá thành dao động ra sao?

Chỉ còn vài tháng nữa là Tết Nguyên Đán lại đến gần. Tết là dịp để cho nhiều gia đình có thời gian để mua sắm và quây quần bên nhau. Do đó nhu cầu mứt ngày Tết trong dịp này thường có giá dao động lên cao. Và các loại mứt bẩn trên thị trường hiện nay có thể trà trộn vào các loại mứt chất lượng. Điều này khiến cho một bộ phận khách hàng hoang mang.

tin tức khác

Mua mứt dừa non ở Sài Gòn với giá cả như thế nào là hợp lý?  Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay quan tâm. Vì điều này sẽ giúp họ có thể căn cứ vào giá cả để tìm mua được các sản phẩm chất lượng.

Mua mứt dừa non ở sài gòn và giá thành dao động ra sao

Mua mứt dừa non ở sài gòn và giá thành dao động ra sao

Mua mứt dừa non ở Sài Gòn và giá cả của sản phẩm này ra sao?

Mứt dừa non là một trong những loại mứt dừa được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn cho dịp tết. Mứt dừa non có độ mềm và dẻo, do được làm từ nguyên liệu dừa non. Nên nó thích hợp cho rất nhiều đối tượng khác nhau từ người già cho đến trẻ nhỏ. 

Mứt dừa non có giá thành thường cao hơn so với các sản phẩm mứt dừa già. Bởi nguyên liệu để làm mứt dừa non có giá thành cao hơn. Và khi làm mứt dừa non thì tỷ lệ hao hụt nguyên liệu sẽ cao hơn so với nước dừa già.

Nếu như chúng ta sử dụng 1kg nguyên liệu dừa già để làm mứt sẽ cho ra khoảng từ 700 đến 800g mứt dừa thành phẩm. Trong khi đó chúng ta sử dụng 1kg nguyên liệu dừa non để làm mứt sẽ cho ra khoảng 500g mức thành phẩm. Tỷ lệ hao hụt sẽ cao hơn rất nhiều so với mứt dừa già.

Mua mứt dừa non ở sài gòn và giá thành dao động ra sao

Mua mứt dừa non ở sài gòn và giá thành dao động ra sao

Và nguyên liệu dừa non bán trên thị trường hiện nay thường có giá cao hơn so với các loại dừa già. Chính vì lý do đó mà các loại mứt dừa non bán trên thị trường hiện nay có giá mắc hơn. Trung bình một ký mứt dừa non thành phẩm sẽ có giá dao động từ 200 cho đến 250.000 đồng một ký. Cũng có một số nơi bán mứt dừa non lên đến 300.000 đồng một ký.

Mua mứt dừa non ở Sài Gòn nên tin dùng thương hiệu nào?

Nếu như chị em phụ nữ không có nhiều thời gian để có thể làm mứt dừa non để phục vụ nhu cầu sử dụng gia đình. Có thể tin dùng thương hiệu Hương Việt, một trong những đơn vị chuyên sản xuất mứt dừa non theo phương hướng truyền thống.

Sử dụng nguồn dừa tại Bến Tre, tuyển chọn nguyên liệu dừa non đúng chuẩn. Sản xuất theo phương hướng truyền thống, không sử dụng chất bảo quản không phẩm màu. Sản xuất với vị ngọt vừa phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.

Mứt dừa non quà tặng tuyệt vời nhân dịp tết

Mứt dừa non quà tặng tuyệt vời nhân dịp tết

Được đóng gói với bao bì đẹp mắt, giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này làm quà tặng. Với nhiều khối lượng khác nhau giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mua mứt dừa non ở Sài Gòn có thể đến cửa hàng bán đặc sản ở Quận 4 và quận Phú Nhuận.

Xem thêm: Mứt dừa non Bến Tre 3 vị khác nhau

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *